Thread Reader
zpoimy

zpoimy
@zpoimy_zpoimy

Jan 22
9 tweets
Twitter

ก่อนอื่นเลยปอย ต้องขอโทษทุกคน ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง และขอโทษที่ต้องออกมาพูดความจริง ทีแรกปอยยอมที่จะหยุดทุกสิ่งทุกอย่างเพราะปอยทำร้ายเค้าไม่ลง แต่ตอนนี้มันเกินสิ่งที่ปอยจะรับไหว ทำปอยได้ปอยไม่เป็นไร และตอนนี้คนรอบตัวปอยที่ไม่เกี่ยวข้องโดนผลกระทบไปด้วย

ปอยจำเป็นต้องออกมาเพื่อปกป้องตัวเองและคนรอบตัวของปอย เพื่อไม่ให้มีใครเข้าใจผิด หลักฐานและคำชี้แจงทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ปอยได้พูดในความจริงหมดแล้ว ไม่ว่าสังคมจะตัดสินหรือลงโทษปอยแบบไหน ปอยก็ยอมรับผลทั้งหมดที่จะตามมา
เราต้องปิดบังชื่อพยานเพื่อไม่ให้มีผลต่อรูปคดี
หลักฐานเส้นทางทางการเงินจะถูกเปิดเผยทั้งหมดที่ศาล ว่ามีการโอนเข้าไปในบัญชีจริงๆ ทั้งนี้ต้องปิดการเดินรายการอื่นๆ เพื่อไม่ให้ข้อมูลทางการเงินรั่วไหล
ทางบิวได้มีการคืนของบางส่วน เงินจำนวนหนึ่ง และรถกลับมาที่ทางปอยแล้วแต่ ฝากมากับคนรอบข้างโดยไม่ติดต่อหาปอย หรือเผชิญหน้ากับปอย ปอยเป็นคนบอกเองว่าขอคืนเงินส่วนนึงเพราะตอนนั้นยังเห็นว่าเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดี และยังไม่เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายขนาดนี้
ปอยพยายามติดต่อบิว ทั้งไลน์ เบอร์ ต่างๆ ตลอดจนคนรอบข้าง เพื่อให้มาเครียร์ประเด็นทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากเกิดกระแสเรื่องรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บิวได้ติดต่อปอยดังภาพ และพยายามปรับความเข้าใจกัน
จน เมื่อวานช่วงเย็นที่ผ่านมาเราได้รับทราบมาจากบุคคลที่เป็นอดีตแฟนของบิว แล้วบิวได้ยืนยันกับทางปอยหนักแน่นว่าเลิกรากันไปนานแล้ว แล้วปอยพยายามเครียร์กับบิวอีกครั้งเพื่อถามความจริงแต่ติดต่อบิวไม่ได้...
ทีแรกปอยพร้อมหยุดทุกอย่าง ยอมโดนสังคมประนามเพียงคนเดียวเพราะปอยเห็นเค้าพังทลายไม่ได้ แต่เมื่อทราบความจริงต่างๆตลอดระยะเวลาที่เกิดขึ้นการนำรถไปใช้กับอดีตแฟนซึ่งเป็นการหักหลัง ทำร้ายจิตใจปอยอย่างรุนแรงรวมถึงคนรอบข้างได้รับผลกระทบทั้งๆที่ควรเป็นปอยคนเดียวที่ต้องรับผลที่มันจะเกิดขึ้น
zpoimy

zpoimy

@zpoimy_zpoimy
ชื่อ ‘ปอยปอย’ … เวลาฝนตกอย่าลืมคิดถึงกัน 🌧🤍
Follow on Twitter
Missing some tweets in this thread? Or failed to load images or videos? You can try to .